Giới thiệu tấm lắng lamen - lamela

LAMELA

 

Nguyên lý hoạt động của tấm lắng lamen

tấm lắng lamen - lamela

Lamella (khối/tấm lắng lamen) là một thiết bị được sử dụng trong các công trình xử lý nước cấp và nước thải. Tấm lắng lamen giúp tối ưu hóa sự lắng đọng trầm tích (các hạt cặn lơ lững trong nước) nâng cao hiệu quả quá trình tách cặn trong xử lý nước.

 

Tấm lắng lamen được đặt bên trong bể lắng cho phép nhân rộng diện tích bề mặt xử lý (diện tích lắng), mỗi ống/tấm lắng lamen hoạt động như là một bể lắng thu nhỏ với chi phí thấp và rất thích hợp trong việc cải tạo, nâng cấp công suất các trạm, nhà máy nước thế hệ cũ.

 

Được làm việc trong công ty xây dựng và môi trường, tác giả thật sự băn khoăn và trăn trở mỗi khi có dự án dùng đến tấm lắng lamen do chi phí cao nếu nhập từ nước ngoài, hoặc sử dụng sản phẩm sản xuất thủ công trong nước chất lượng không cao và công suất thấp. Cùng với sự gợi ý của đồng nghiệp, tác giả đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để tìm tòi và nghiên cứu từ các tài liệu của nước ngoài để tìm ra phương pháp sản xuất tấm lắng lamen bằng giải pháp công nghiệp cho ra sản phẩm hàng loạt. Độ bền và chất lượng của tấm lắng lamen Lamela có thể so sánh với sản phẩm của nước ngoài nhưng chi phí thấp.

 

Việc tác giả quyết định giới thiệu rộng rãi sản phẩm này ra thị trường nhằm mục đích giúp các nhà đầu tư giảm giá thành, giảm chi phí cho công trình xử lý nước và đồng thời giúp các nhà máy nước thế hệ cũ cải tạo, nâng cấp công suất một cách dễ dàng và hiệu quả.

 

Hiện sản phẩm tấm lắng lamen của chúng tôi không những được các đối tác trong nước mà cả các khách hàng Nhật sử dụng, điều này cho thấy chất lượng và giá thành tấm lắng lamen của chúng tôi đã được khẳng định.

 

Chúng tôi mong muốn và hân hạnh được phục vụ Quý Khách hàng.

 

Trân trọng.

Email: tringuyen2906@gmail.com or info@lamela.vn

 

Một số hình ảnh tiêu biểu về tấm lắng lamen

 

tấm lắng lamen - lamela đan chéo 2 chiều

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra, tác giả cũng đang dành nhiều thời gian và nổ lực để lược dịch các bài viết học thuật của nước ngoài về môi trường nước, xử lý nước với mong muốn cùng các tổ chức, cá nhân có hoạt động trong ngành nước cùng nâng cao kiến thức và sự hiều biết về ngành nước, và đồng thời góp sức cùng cộng đồng chung tay để bảo vệ môi trường và nguồn nước quí báu mà chúng ta đang sử dụng.

 

Mong nhiều sự hiệu chỉnh và đóng góp của mọi người để bài lược dịch của tác giả hoàn thiện hơn.

 

Mọi đóng góp xin vui lòng email: tringuyen2906@gmail.com

 

Trân trọng

--------------------------------

Tấm lắng lamen - lamela

 

http://lamela.vn/tin-tuc/xulynuoc/

http://tamlanglamen.vn/tin-tuc/xulynuoc/