Tin tức

Giá thể vi sinh MBBR - SỰ CẦN THIẾT

 

Giá thể vi sinh MBBR

 

 

Giá thể MBBR là chìa khóa quan trọng

Giá thể MBBR là chìa khóa quan trọng trong hệ thống công nghệ MBBR (Moving Bed Biological Reactor) và xử lý bùn hoạt tính (Activated Sludge) mang lại hiệu quả thông qua yếu tố bề cung cấp tối đa diện tích bề mặt và sự luân chuyển của chúng trong bể lọc.

 

Giá thể MBBR là một vật liệu lý tưởng

Giá thể MBBR là một vật liệu lý tưởng nhẹ, bền, chắc chắn và hiệu quả cao cho các hệ thống MBBR mới hoặc cải tạo bể lọc cũ trong hệ thống xử lý hiện tại. Giá thể vi sinh MBBR được cho vào bể có sục khí và được bảo vệ không bị thất thoát thông qua thiết bị tách. Hệ thống sục khí khuếch tán hoặc máy trộn cơ khí cung cấp năng lượng vừa đủ để tác động các giá thể MBBR di chuyển trong bể.

 

Giá thể vi sinh MBBR được thiết kế sáng tạo

Giá thể vi sinh MBBR được thiết kế sáng tạo cho phép chúng tự do di chuyển khắp bể phản ứng sinh học và cung cấp một tỷ lệ phần trăm cao về diện tích bề mặt bảo vệ cho vi sinh vật trú ẩn. Đổi lại, điều này cho phép gia tăng nồng độ sinh khối tổng thể và giúp tiết kiệm thể tích bể lọc cần thiết để xử lý nước thải. Theo đó, nước thải di chuyển một cách tự do qua các khe hở lớn của các gia thể vi sinh MBBR giúp duy trì một màng sinh học lành mạnh và mỏng đáp ứng nhu cầu xử lý cần thiết.

 


 

Quý khách có nhu cầu sử dụng giá thể vi sinh MBBR, vui lòng liên hệ Mr. Trí - 0938.229.672 hoặc email: tringuyen2906@gmail.com để có giá tốt nhất.

 

Để xem thông tin chi tiết vui lòng click vào đường link: http://tamlanglamen.vn/chi-tiet-san-pham/xulynuoc/93/gia-the-vi-sinh-mbbr---dem-vi-sinh-mbbr---gia-cuc-tot.html

 

Trân trọng.